1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH 
XEM RAP VIỆT - TRÚNG TIỀN TRIỆU
(Sau đây gọi tắt là “Chương Trình”)

2. THỜI GIAN

🌟🌟🌟Chương Trình diễn ra trực tiếp trong mỗi tập phát sóng Rap Việt Mùa 2 vào Thứ 7 hằng tuầnbắt đầu từ tập số 7 cho đến hết tập số 14 (“Tập Phát Sóng”), tính từ ngày 27/11/2021 đến ngày 15/01/2022.

🌟🌟🌟Thời gian diễn ra Chương Trình của mỗi Tập Phát Sóng: Bắt đầu từ 21:00 và kết thúc ngay sau khi Tập Phát Sóng mỗi tuần kết thúc.

3. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Công Ty Cổ Phần VieON (Sau đây gọi tắt là “Ban Tổ Chức” hoặc “BTC”)

4. PHẠM VI TỔ CHỨC
Toàn quốc

5. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
👉 Người tham gia là công dân Việt Nam, đủ 15 tuổi trở lên
👉 Người tham gia cần có CMND/ CCCD và tài khoản ngân hàng hợp lệ để nhận thưởng khi trúng giải.
👉 Người tham gia cần phải đăng ký tài khoản VieON có đầy đủ thông tin cá nhân (như số điện thoại hoặc email  hợp lệ.)
👉 Toàn thể nhân viên đang làm việc tại Đất Việt VAC (bao gồm nhân viên chính thức, thực tập sinh và cộng tác viên) không được tham gia Chương Trình).

6. CÁCH THỨC THAM GIA
✅ Chương trình được tổ chức theo hình thức tương tác trực tiếp trên ứng dụng VieON (ứng dụng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS & Android và TV thông minh Samsung đời 2017 trở về sau).
✅  Trong suốt thời gian của mỗi Tập Phát Sóng, lần lượt 10 câu hỏi trắc nghiệm với 4 đáp án lựa chọn có sẵn sẽ ngẫu nhiên hiện ra ở phía dưới của màn hình. Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi là 10 giây. Các câu hỏi được đưa ra liên quan trực tiếp tới chương trình Rap Việt Mùa 2 đang phát sóng.
✅  Người tham gia trả lời câu hỏi bằng cách bấm chọn vào đáp án trên màn hình:
                 • Với điện thoại thông minh, chọn đáp án bằng cách chạm vào 1 trong 4 câu trả lời trên màn hình.
                 • Với TV thông minh, chọn đáp án bằng cách dùng điều khiển TV (remote) để trỏ vào đáp án và nhấn chọn (enter).
✅  Người tham gia chỉ được chọn 1 câu trả lời đúng duy nhất trong vòng 10 giây. Sau khi bấm chọn đáp án, người tham gia không được quyền chọn lại.
✅  Trong trường hợp người tham gia Chương Trình từ 1 tài khoản đăng ký trên nhiều hơn 1 thiết bị, hệ thống chỉ ghi nhận 1 câu trả lời sớm nhất từ tài khoản đó.

🛑🛑🛑Lưu ý:
❕ Người tham gia trả lời sai bất cứ câu hỏi nào thì vẫn có thể tiếp tục tham gia trả lời các câu hỏi tiếp theo để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này sẽ không được tính để trao giải thưởng khi Chương Trình kết thúc tại mỗi Tập Phát Sóng.
Nếu người chơi tham gia vào khi Chương Trình đã bắt đầu, người chơi vẫn có thể tham gia trả lời câu hỏi, nhưng kết quả cũng sẽ không được tính để trao giải thưởng khi Chương Trình kết thúc tại mỗi Tập Phát Sóng.

7. TIÊU CHÍ CHỌN NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG
️🏆️🏆️🏆Người thắng giải hợp lệ là người trả lời đúng tất cả 10/10 câu hỏi trong thời gian quy định là 10 giây cho mỗi câu hỏi trong mỗi Tập Phát Sóng.
️🏆️🏆️🏆 Người tham gia thắng giải cần có tài khoản ngân hàng, giấy tờ hợp lệ theo yêu cầu của Ban Tổ Chức theo Mục 9 quy định tại Thể Lệ Chương Trình Game “Xem Rap Việt - Trúng Tiền Triệu” này (“Thể Lệ Tham Gia”).
️🏆️🏆️🏆 Người thắng giải hợp lệ là người thực hiện đúng Thể Lệ Tham Gia của Chương Trình. Nếu không thực hiện đúng và đầy đủ Thể Lệ Tham Gia của Chương Trình, BTC có quyền loại người tham gia đó khỏi Danh Sách Trúng Thưởng mà không cần thông báo trước.
️🏆️🏆️🏆 Người tham gia được phép chơi và thắng giải tại các Tập Phát Sóng khác nhau, không giới hạn số lần thắng giải.

8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
💰💰💰 Tổng giá trị giải thưởng của mỗi tập là: 15,000,000 VNĐ (Mười lăm triệu đồng chẵn).
💰💰💰 Trường hợp trong cùng một Tập Phát Sóng mà có từ 02 người thắng giải thưởng hợp lệ trở lên, giải thưởng của mỗi Tập Phát Sóng sẽ được chia đều cho số lượng người thắng giải hợp lệ (theo các tiêu chí tại Mục 7). Số tiền mỗi người nhận được là số tiền được chia đều tính tới hàng đơn vị.

🛑🛑🛑Lưu ý:
❕ Nếu không có người nào trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong mỗi Tập Phát Sóng, giải thưởng của Tập Phát Sóng đó sẽ được xem là không có người thắng giải và giải thưởng của tập đó sẽ bị hủy.
Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật bất ngờ dẫn đến việc BTC phải hủy hoặc tạm dừng Chương Trình, trong thời gian diễn ra Câu hỏi số 01 đến Câu hỏi số 06, giải thưởng của Tập Phát Sóng đó sẽ được cộng dồn với giải thưởng của Tập Phát Sóng ở tuần tiếp theo. 
Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật bất ngờ dẫn đến việc BCT phải tạm dừng Chương Trình, trong thời gian diễn ra ở Câu hỏi số 07 đến Câu hỏi số 10, giải thưởng của Tập Phát Sóng đó sẽ được chia đều cho tất cả người chơi trả lời đúng TẤT CẢ câu hỏi trước khi xảy ra sự cố tạm dừng Chương Trình.

9. CÁCH THỨC THÔNG BÁO VÀ TRAO THƯỞNG
️⭐⭐⭐ Ngay sau khi kết thúc Chương Trình tại mỗi Tập Phát Sóng, hệ thống tự động sẽ hiện thông báo kết quả trực tiếp trên ứng dụng VieON bao gồm:
• Số câu hỏi người tham gia trả lời đúng.
• Thông tin số lượng người thắng giải trả lời đúng tất cả 10/10 câu hỏi và giải thưởng mỗi người thắng giải nhận được.
• Hướng dẫn nhận thưởng nếu bạn là người thắng giải.
⭐⭐⭐Người tham gia có thể vào mục: Thông báo (Hình quả chuông) để kiểm tra lại thông tin chiến thắng của mình.
⭐⭐⭐ Để nhận thưởng: Người thắng giải vào mục "Nhận thưởng game Rap Việt mùa 2" tại trang cá nhân (Lưu ý: tính năng này chỉ có trên ứng dụng VieON trên điện thoại, trường hợp người chơi thao tác trên các nền tảng khác, vui lòng vào App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) để tải ứng dụng VieON, và thao tác nhận thưởng).
⭐⭐⭐ Người thắng giải nhận được thông báo phải gửi đúng và đủ các thông tin nhận thưởng:
               ✅ Họ tên:
               ✅ Số điện thoại:
               ✅ Email:
               ✅ Ảnh chụp mặt trước, mặt sau Chứng Minh Nhân Dân (CMND)/ Căn Cước Công Dân (CCCD)/ Căn Cước Công Dân (CCCD) có gắn chip còn thời hạn sử dụng (hình chụp rõ ràng, không bị mờ, chói sáng, mất góc). Trường hợp hình ảnh CMND/ CCCD/ CCCD có gắn chip không rõ ràng, bị mờ, mất góc hoặc chói sáng, người chơi không đủ điều kiện để nhận thưởng.
               ✅ Thông tin tài khoản ngân hàng, bao gồm: số tài khoản, tên chủ tài khoản (phải trùng với tên người tham gia thắng giải), tên ngân hàng & chi nhánh ngân hàng.
⭐⭐⭐ Người thắng giải phải điền đầy đủ thông tin trong vòng 5 ngày dương lịch kể từ ngày công bố kết quả. Sau 5 ngày, nếu BTC không nhận được đầy đủ thông tin nêu trên từ người thắng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy.
⭐⭐⭐ Mỗi tài khoản VieON sẽ phải trùng khớp với thông tin tài khoản ngân hàng, CMND và sẽ chỉ nhận được duy nhất 01 giải thưởng trong một Tập Phát Sóng của Chương Trình.
⭐⭐⭐ Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, BTC sẽ trao thưởng theo hình thức chuyển khoản đến số tài khoản được người tham gia cung cấp trong vòng 30 ngày làm việc.
⭐⭐⭐ Theo quy định của pháp luật, BTC sẽ có nghĩa vụ khấu trừ và nộp các khoản thuế thu nhập cá nhân của những người thắng giải phát sinh từ việc nhận thưởng của Chương trình. Theo Điều 15 của Thông tư số 111/2013/TT-BTC, người thắng giải nếu nhận được giải thưởng dưới 10.000.000 VNĐ sẽ không cần phải nộp thuế thu nhập cá nhân. Người thắng giải sẽ phải nộp 10% thuế thu nhập cá nhân nếu nhận giải thưởng từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

10. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
✳️ Người tham gia phải xác nhận đồng ý Thể Lệ Tham Gia của Chương Trình mỗi lần bắt đầu Chương Trình (áp dụng cho tất cả các tập).
✳️ Người tham gia phải cam kết các thông tin cung cấp cho Chương Trình là chính xác, hợp pháp.
✳️ Để phục vụ cho việc xác nhận thông tin người tham gia thắng giải và trao thưởng, BTC sẽ lưu giữ thông tin người tham gia cung cấp trong thời gian diễn ra chương trình, cụ thể từ 16.10.2021 đến 15.01.2022.
✳️ Người tham gia phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản VieON mà mình đã đăng ký, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tài khoản VieON đã đăng ký này.
✳️ BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thất lạc giải thưởng do người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin nhận giải.
✳️ Ban Tổ Chức chương trình có quyền thay đổi Thể Lệ Tham Gia của Chương Trình và sẽ cập nhật trên Ứng dụng VieON. Người chơi cần cập nhật Ứng dụng thường xuyên để có thể có các thông tin đầy đủ nhất về các Thể Lệ Tham Gia mới nhất của Chương Trình. BTC sẽ thay đổi Thể Lệ Tham Gia để có thể đáp ứng được sự phát triển Ứng dụng phù hợp với Người chơi và điều kiện của BTC .
✳️ Quyết định của Ban Tổ Chức là cuối cùng và ràng buộc đối với toàn bộ các vấn đề liên quan đến Chương trình. Trong mọi trường hợp, Ban Tổ Chức không có nghĩa vụ trao bất kỳ giải thưởng nào ngoài Giải thưởng được quy định trong Thể Lệ Tham Gia này hoặc được công bố chính thức trong chương trình.
✳️ Ban Tổ Chức không trao Giải thưởng cho bất kỳ người thắng giải không có khả năng và/hoặc quyền nhận Giải thưởng theo quy định pháp luật, hoặc vi phạm các quy định trong Thể Lệ Tham Gia này, Điều Khoản Sử Dụng và Chính Sách Quyền Riêng Tư của ứng dụng VieON.
✳️ Trong trường hợp Ban Tổ Chức phát hiện ra rằng bất kỳ người thắng cuộc nào có hành vi gian lận trong quá trình tham gia trò chơi để giành được Giải thưởng dưới bất kỳ hình thức nào (như thông đồng với nhân viên, người lao động, đại lý, đại diện của Ban Tổ Chức, hoặc sử dụng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào quá trình sử dụng Ứng dụng để thực hiện hành vi gian lận hoặc điều chỉnh thiết bị để thực hiện hành vi gian lận), BTC có quyền hủy kết quả cuộc thi của người tham gia đó mà không cần thông báo trước. Nếu Giải thưởng đã được trao, Ban Tổ Chức có toàn quyền quyết định khiếu nại, khởi kiện ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại hoặc đưa các hành vi đó ra pháp luật nếu nhận thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
✳️ Giải thưởng không thể được chuyển nhượng hoặc chuyển giao và không được phép nhận thay, trừ trường hợp có ủy quyền hợp pháp như Ban Tổ Chức yêu cầu.
✳️ Ngoài ra, nếu Giải thưởng không thể được trao cho người thắng cuộc theo quy định của pháp luật, hoặc nếu người thắng cuộc không thể nhận Giải thưởng vì bất kỳ lý do gì, Ban Tổ Chức bảo lưu quyền không trao Giải thưởng
✳️ Người tham gia hoặc người thắng giải có thể bị loại khỏi Chương Trình nếu người đó không tuân thủ bất kỳ quy định nào của của Thể Lệ Tham Gia này, theo quyết định của Ban Tổ Chức.
✳️ Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm đối với lỗi phần mềm hoặc phần cứng gây ảnh hưởng đến khả năng tham dự và chiến thắng của người tham gia (như mất kết nối mạng hoặc không thể kết nối, truyền dẫn bị lỗi, không đầy đủ, bị cắt hoặc chậm trễ, các hư hỏng liên quan đến thiết bị của người tham gia).
✳️ Ban Tổ Chức có quyền hủy bỏ hoặc dừng Chương Trình này nếu vi rút, lỗi hoặc các nguyên nhân khác gây ra ngoài khả năng kiểm soát của Ban Tổ Chức làm gián đoạn việc điều hành, an ninh hoặc vận hành thông thường của Chương Trình. Trong trường hợp phải hủy bỏ hoặc dừng Chương Trình, Ban Tổ Chức sẽ kịp thời đăng thông báo lên Ứng dụng. Chương Trình này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.
✳️ Bằng việc tham gia vào Chương Trình này, người tham gia đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp hoặc mâu thuẫn nào phát sinh từ hoặc liên quan đến Chương Trình này sẽ chỉ được giải quyết bởi Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), và theo Quy tắc Tố tụng Trọng tài của VIAC. Bất kể có các quy định trên, Ban Tổ Chức có thể yêu cầu biện pháp khẩn cấp tạm thời từ Tòa án có thẩm quyền. Nếu bất kỳ quy định nào của Thể lệ này trái pháp luật hoặc không thể thực hiện, quy định đó sẽ bị hạn chế hoặc loại bỏ trong phạm vi tối đa cần thiết để các quy định khác vẫn có thể có hiệu lực đầy đủ và có thể thực thi được.
✳️ Khi người tham gia truy cập vào trang web này của Ban Tổ Chức có nghĩa là người tham gia đồng ý với các điều khoản dược nêu trên trang web. Ban Tổ Chức có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Thể Lệ Tham Gia, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Người tham gi vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi từ Ban Tổ Chức.

Công ty Cổ phần VieON 
 Địa chỉ : Tầng 5, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3,
Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép Cung cấp Dịch vụ Phát thanh, Truyền hình
 trả tièn số 192/GP-BTTTT cấp ngày 07/05/2020.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Email: support@vieon.vn
Điện thoại: 1800.599.920 (Miễn phí)

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

hướng dẫn tham gia

danh sách trúng thưởng

Tải ứng dụng trên

APPLE STORE

Tải ứng dụng trên

GOOGLE PLAY

TẢI ỨNG DỤNG ĐỂ THAM GIA NGAY

SCAN QR CODE ĐỂ TẢI